Báo cáo tóm tắt thẩm tra về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2021; tình hình thực hiện kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2016-2020 và định hướng kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2021-2025 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2021; tình hình thực hiện kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2016-2020 và định hướng kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2021-2025 (Số:2239/BC-UBTCNS14) được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện ngân sách nhà nước và kế hoạch thực hiện ngân sách trong giai đoạn tiếp theo.