Báo cáo (rút gọn) công tác thi hành án năm 2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo (rút gọn) công tác thi hành án năm 2020 (Số:529/BC-CP) được trình ngày 15 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả công tác thi hành án năm 2020, công tác trong năm 2021.