Báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống tham nhũng năm 2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống tham nhũng năm 2020 (Số: 560/BC-CP) được trình ngày 23 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng trong năm 2020 và kế hoạch thực hiện trong thời gian tiếp theo.