Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của các Tòa án tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV - Tòa án nhân dân tối cao (2020)
Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của các Tòa án tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV trình Quốc hội ngày 26 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những kết quả nổi bật đạt được, phương hướng hoạt động trong thời gian tới.