Báo cáo tóm tắt Công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Báo cáo tóm tắt công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV được trình ngày 23/10/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình tội phạm, tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính; kết quả thực hiện công tác kiểm sát, phương hướng trong thời gian tới,...