Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết số 24/2016/QH14 về kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết số 24/2016/QH14 về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 (Số: 532/BC-CP) được trình ngày 16 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện Nghị quyết số 24 và kế hoạch triển khai cơ cấu lại nền kinh tế.