Phụ lục báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hòa giải ở cơ sở - Chính phủ
Phụ lục báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hòa giải ở cơ sở trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.