Báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2020 (Từ ngày 01 tháng 10 năm 2019 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020) - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2020 (Từ ngày 01 tháng 10 năm 2019 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020) (Số: 556/BC-CP) được trình ngày 20 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình, kết quả phòng, chống tội phạm; kế hoạch phòng chống tội phạm trong gia đoạn tiếp theo.