Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 (Số: 608/BC-UBTVQH14) được trình ngày 10 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ mục đích tổng quát, các ý kiến góp ý của đại biểu Quốc hội, và giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội.