Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 của Quốc hội phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 của Quốc hội phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (Số: 502/BC-CP) được trình ngày 12 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những kết quả đã đạt được, những định hướng trong thời gian tới,...