Báo cáo kết quả hoạt động đối ngoại của Quốc hội trong Năm Chủ tịch Hội đồng liên nghị viện Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) năm 2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo kết quả hoạt động đối ngoại của Quốc hội trong Năm Chủ tịch Hội đồng liên nghị viện Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) năm 2020 (Số: 596/BC-UBTVQH14) được trình ngày 20 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các hoạt động đối ngoại, những hoạt động đối ngoại trong thời gian tiếp theo.