Đánh giá tình hình phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam giai đoạn 1996-2011 (Phụ lục I) - Chính phủ (2012)
Phụ lục số 1 được gửi kèm theo Tờ trình số 216/TTr-CP của Chính phủ về dự án Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) với nội dung đánh giá tình hình phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam giai đoạn 1996-2011.