Báo cáo tóm tắt Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Báo cáo tóm tắt Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 182/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 07/05/2017, kèm theo Phụ lục