Tờ trình ban hành Nghị quyết của Quốc hội về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc - Chính phủ (2020)
Tờ trình ban hành Nghị quyết của Quốc hội về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc (Số: 19/TTr-CP) được trình ngày 01 tháng 10 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.