Bảng so sánh dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) với Luật Phòng, chống tham nhũng (hiện hành) - Chính phủ (2012)
Bảng so sánh dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) với Luật Phòng, chống tham nhũng hiện hành trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.