Bản tổng hợp ý kiến của cơ quan, tổ chức về dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Chính phủ (2012)
Bản tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức về dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.