Báo cáo thẩm tra dự án Luật Đất đai (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Đất đai (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; cơ chế thu hồi đất; hình thức giao đất không thu tiền sử dụng đất, giao đất có thu tiền sử dụng đất và cho thuê đất; giá đất; xử lý đối với trường hợp thu hồi đất do vi phạm...