Bản thuyết minh chi tiết dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Chính phủ (2012)
Bản thuyết minh chi tiết về dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án luật này, bao gồm một số nội dung: tên gọi, kết cấu, bố cục của luật; nội dung dự thảo luật.