Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục quốc phòng, an ninh - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2012)
Báo cáo của Ủy ban Quốc phòng và An ninh về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục quốc phòng, an ninh.