Công văn về việc thẩm định dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Bộ Tư pháp (2012)
Công văn của Bộ Tư pháp về việc thẩm định dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành văn bản; phạm vi điều chỉnh, đối tượng của văn bản; sự phù hợp của dự án luật với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng; tính hợp hiến, hợp pháp, tính thống nhất, đồng bộ với hệ thống pháp luật hiện hành của dự án luật; một số nội dung của dự thảo luật.