Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Chính phủ
Toàn văn dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.