Tờ trình về dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành luật; quan điểm, nguyên tắc, mục tiêu, yêu cầu việc xây dựng dự án luật; quá trình xây dựng dự án luật; bố cục và nội dung chính của dự thảo luật.