Tờ trình về dự án Luật Đất đai (sửa đổi) - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; quan điểm, mục đích xây dựng luật; quá trình xây dựng dự án luật; bố cục, những nội dung cơ bản của dự án luật.