Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011-2020 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2012)
Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011-2020 bao gồm một số nội dung: tình hình và kết quả 10 thực hiện Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị; phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011-2020; tổ chức thực hiện.