Bản thuyết minh chi tiết về dự thảo Luật Thủ đô - Bộ Tư pháp (2012)
Bản thuyết minh chi tiết của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Thủ đô trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII gồm 4 chương, 28 điều.