Báo cáo giải trình tiêp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung: giảm trừ gia cảnh; thu nhập chịu thuế, thu nhập không chịu thuế; biểu thuế suất; áp dụng thuế thu nhập cá nhân đối với hộ kinh doanh cá thể; thời điểm Luật có hiệu lực thi hành.