Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ý kiến thẩm tra sơ bộ của Thường trực Ủy ban Kinh tế về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ý kiến thẩm tra sơ bộ của Thường trực Ủy ban Kinh tế về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 181/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 07/05/2017.