Báo cáo tóm tắt Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Ủy ban Pháp luật (2020)
Báo cáo tóm tắt Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính được trình ngày 21 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm một số vấn đề chung, những vấn đề Chính phủ xin ý kiến.