Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.