Dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế gồm 7 chương và 52 điều. Dự thảo nêu rõ các vấn đề thỏa thuận quốc tế, tiến trình thực hiện, trách nhiệm của các bên,...