Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Xuất bản (sửa đổi) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Xuất bản (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: quản lý nhà nước về hoạt động xuất bản; chính sách của nhà nước đối với hoạt động xuất bản; thành lập nhà xuất bản; tổ chức, nhân sự của nhà xuất bản; xuất bản điện tử; in xuất bản phẩm...