Tờ trình về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết xây dựng Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); quan điểm, nguyên tắc xây dựng Luật; bố cục, nội dung cơ bản của dự thảo luật sửa đổi; một số vấn đề cần xin ý kiến.