Báo cáo thẩm định dự án Luật Thủ đô - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Hội động thẩm định dự án Luật Thủ đô (Bộ Tư pháp) bao gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; phạm vi điều chỉnh; sự phù hợp với đường lối, chủ trương chính sách của Đảng; quản lý dân cư; vị trí, vai trò của Thủ đô...