Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) (Số: 537/BC-UBTVQH14) được trình ngày 25 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi điều chỉnh, nội dung, những quy định chi tiết được điều chỉnh.