Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (Sửa đổi) - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (Sửa đổi) gồm 16 chương và 175 điều. Dự thảo nêu rõ các biện pháp bảo vệ môi trường, trách nhiệm quản lý nhà nước, các khung hình phạt với vi phạm liên quan đến môi trường.