Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế, bao gồm các nội dung: nghĩa vụ của người nộp thuế trong ứng dụng công nghệ thông tin; hồ sơ khai thuế; thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế; nguyên tắc ấn định thuế; thời hạn nộp thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, thời hạn bảo lãnh...