Tờ trình tóm tắt về việc phê chuẩn Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa một bên là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu - Chủ tịch nước (2020)
Tờ trình tóm tắt về việc phê chuẩn Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa một bên là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu được trình ngày 18/04/2020. Tờ trình nêu rõ sự cần thiết phê chuẩn Hiệp định, trình tự và thủ tục tiến hành phê chuẩn,...