Tờ trình về Dự án Luật Báo chí (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật Báo chí (sửa đổi) vào 29/09/2015. Tờ trình gồm 4 phần với các nội dung liên quan đến phạm vi, các điều khoản cụ thể của Luật Báo chí sửa đổi.