Dự thảo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án gồm 4 chương và 42 điều. Dự thảo quy định chi tiết trình tự, thủ tục hòa giải; nguyên tắc hòa giải; trách nhiệm của các bên trong thực hiện hòa giải;...