Dự thảo Quyết định quy định về cơ chế quản lý và điều chỉnh giá bán lẻ điện - Thủ tướng Chính phủ
Toàn văn dự thảo Quyết định quy định về cơ chế quản lý và điều chỉnh giá bán lẻ điện trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII gồm 7 điều.