Tờ trình về dự án Luât tín ngưỡng, tôn giáo - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luât tín ngưỡng, tôn giáo (Số: 431/TTr-CP) của Chính phủ ngày 16/09/2015. Tờ trình gồm 4 phần, chỉ ra phạm vi điều chỉnh, nội dung cơ bản,... của Luật tín ngưỡng, tôn giáo.