Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định đối với Dư thảo Luât Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2020)
Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định đối với Dư thảo Luât Bảo vệ môi trường (sửa đổi) (Số: 21/BC-BTNMT) được trình ngày 27 tháng 02 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các ý kiến thẩm định và việc hồi đáp các ý kiến thẩm định với dự thảo.