Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế, bao gồm các nội dung: nguyên tắc quản lý thuế; cơ chế thỏa thuận về phương pháp xác định tính thuế; thời hạn nộp thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế trong giải quyết hồ sơ hoàn thuế...