Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực trình Quốc hội thông qua - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung: chính sách phát triển điện lực; quy hoạch và đầu tư phát triển điện lực; giá điện và các loại phí...