Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thủ đô - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật thẩm tra dự án Luật Thủ đô, bao gồm các nội dung: biểu tượng của Thủ đô; phát triển giáo dục và đào tạo; quy định các biện pháp bảo đảm việc thu hồi đất, giải phóng mặt bằng; quy định mức thu phí giao thông vận tải cao hơn trên địa bàn Thủ đô; quản lý dân cư; xử phạt vi phạm hành chính ở nội thành Hà Nội; chính sách, cơ chế tài chính; ban hành văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành.