Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong Dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong Dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo thống kê các thủ tục hành chính có ảnh hưởng đến dự án Luật Bảo vệ môi trường và ảnh hưởng của các thủ tục đó đến từng vấn đề trong dự án.