Dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết Về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc gồm 6 chương và 18 điều. Dự thảo nêu rõ tiến trình của lực lượng gìn giữ hòa bình, cơ cấu tổ chức, quyền hạn của lực lượng Liên hợp quốc,...