Báo cáo thẩm tra Dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2015)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) (Số: 1727/BC-UBVHGDTTN13), ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm 2 phần.