Bản so sánh dự thảo Luật Thủ đô với Pháp lệnh Thủ đô Hà Nội - Chính phủ
Bản so sánh dự thảo Luật Thủ đô trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII với Pháp lệnh Thủ đô Hà Nội.