Bản tổng hợp ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật Thủ đô - Bộ Tư pháp (2012)
Bản tổng hợp ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật Thủ đô được trình tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII do Bộ Tư pháp soạn thảo.